• Hotline: 0903967522 | Email: contact@phudailoi.com.vn
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ ĐẠI LỢI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ ĐẠI LỢI

Giới thiệu

 

ĐÔI NÉT VỀ PHÚ ĐẠI LỢI

Công ty Phú Đại Lợi kinh doanh xuất nhập khẩu, phân phối sỉ & lẻ các loại máy đóng gói chuyên nghành thực phẩm mang thương hiệu nổi tiếng, uy tín lâu năm đến từ Nhật Bản và Thái Lan. Công ty chúng tôi hình thành với một mục tiêu duy nhất là mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đa năng, thân thiện với chi phí tối ưu và hợp lý nhất đến người dùng Việt Nam.

Cty chúng tôi tự tin phát huy khả năng cung ứng những sản phẩm uy tín cao về chất lượng, tính ổn định trong vận hành, dịch vụ tận tâm, mang đến những lợi ích thiết thực, những trãi nghiệm thú vị, sự tin cậy vào các giá trị cốt lõi nhằm hướng tới sự hài lòng, và đáp ứng tốt các đặc tính khắc khe trong khâu đóng gói và bảo quản thực phẩm luôn được tươi ngon, tròn vị. 

o    Tại sao mua sản phẩm từ chúng tôi?

Có rất nhiều nguyên nhân để đánh giá tất cả các yếu tố khi xem xét, cân nhắc để mua thiết bị đóng gói. Rõ ràng rằng, chất lượng của các thiết bị do chúng tôi phân phối luôn luôn có trạng thái ổn định trong vận hành, ít tiêu hao vật tư linh kiện, và không chiếm quá nhiều thời gian sửa chữa máy trong suốt quá trình sữ dụng. 

Bằng chứng thực tế cho thấy, khách hàng vẫn không quay lưng lại với chúng tôi thông qua các dịch vụ cửa hàng mà họ nhận được trong suốt quá trình mua máy móc thiết bị.

Ưu điểm lớn nhất mà khách hàng chúng tôi được hưởng lợi nhiều nhất là giá mua sản phẩm thông qua việc mua hàng khép kín từ nhà máy chế tạo máy móc của chúng tôi đến nhà máy/xưởng sản xuất thực phẩm của khách hàng theo hình thức door to door mà không thông qua bất kỳ trung gian thương mại nào. Kho vật tư-linh kiện của công ty chúng tôi luôn luôn được dự trữ trong trạng thái sẵn sàng đáp ứng bất kể thời gian nào khi khách hàng cần.

o    Sự lựa chọn khôn ngoan.

Chúng tôi tự tin về năng lực tài chính, tự hào cung cấp, phân phối máy móc có chất lượng cao, thân thiện và an toàn với người dùng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tận tâm với dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, và bàn giao hàng hóa đúng hẹn. 

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao về kỹ thuật, hiểu rõ được các vấn đề về đóng gói, về chất liệu của các loại bao bì phức tạp ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình đóng gói và vô trùng.

Nhân viên chăm sóc được đào tạo bài bản từ công ty chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, và có giá trị cho khách hàng của mình. Đội ngũ nhân viên của Phú Đại Lợi luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ tích cực bất cứ khi nào khách hàng cần. Chúng tôi được biết đến là do cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng độc lập, kịp thời, và miễn phí một số loại hình dịch vụ.

Gần đây, chúng tôi đang phát triển những sản phẫm mới với nhiều hình thức dịch vụ, phục vụ tốt hơn cho các khách hàng trung thành của công ty chúng tôi. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn luôn đảm bảo được chất lượng hàng hóa, sự đa dạng của các thiết bị đóng gói, đa tính năng và có giá thành phù hợp với đại số đông người tiêu dùng.

o    Chúng tôi luôn muốn bạn hài lòng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, chúng tôi tự tin nói rằng một số lượng rất lớn khách hàng của chúng tôi luôn ở khắp mọi nơi. Chúng tôi vui và tự hào khi cung cấp cho các bạn tất cả các sản phẫm, đa dạng mặt hàng mà chúng tôi phân phối ra thị trường thông qua các chương trình hậu mãi, khuyến mại diễn ra trong các sự kiện trong năm. Nhằm giúp các khách hàng đánh giá chính xác được tính hiệu quả của thiết bị đóng gói, và kiểm tra được chất lượng hoạt động vận hành của máy ngay tại các sự kiện triển lãm.

Việc cam kết về chất lượng sản phẩm từ chính hãng là điều đầu tiên Phú Đại Lợi hướng đến và tuân thủ. Luôn luôn bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Nếu bạn thực sự không hài lòng, việc đơn giản bạn cần làm là gửi lại máy cho chúng tôi đúng với tình trạng máy ban đầu đã nhận trong vòng 07 ngày, và bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Có thể đây là nguyên nhân giải thích vì sao mức độ tăng trưởng của công ty chúng tôi luôn ngày càng cao, và được lòng rất nhiều các khách hàng địa phương lẫn các công ty đa quốc gia tin dùng nhiều như vậy.

TOP